Đào tạo kỹ năng hành chính nhằm nâng cao năng lực hoạt động quản lý cho các cán bộ cấp cơ sở - Phạm Đức Chính; Phạm Đức Chính (2014)
Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng hành chính cho cán bộ quản lý cấp cơ sở cần tập trung vào các loại hình chức năng nhiệm vụ cho các nhóm đối tượng chủ chốt. Nội dung, kỹ thuật đào tạo bồi dưỡng, tổ chức đào tạo bồi dưỡng kỹ năng hành chính nhằm nâng cao năng lực hoạt động quản lý cho các cán bộ cấp cơ sở