Xác định vị trí việc làm trong tổ chức hành chính nhà nước hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Thủy; Nguyễn Thị Thanh Thủy (2014)
Các bước trong quy trình xác định vị trí việc làm và xã định cơ cấu ngạch công chức. Những vấn đề đặt ra khi thực hiện xác định vị trí việc làm trong tổ chức hành chính nhà nước hiện nay, đề xuất các giải pháp.