Minh bạch hoá hoạt động quản lý hành chính nhà nước từ lý luận tới thực tiễn - Nguyễn Thị Phượng; Nguyễn Thị Phượng (2014)
Minh bạch và minh bạch hóa hoạt động quản lý hành chính nhà nước. Thực tiễn pháp lý và thực hiện minh bạch hóa hoạt động quản lý nhà nước. Và môt số kiến nghị.