Phân cấp quản lý giữa các cấp chính quyền và những vấn đề đặt ra - Vũ Thư; Vũ Thư (2014)
Phân cấp quản lý giữa các cấp chính quyền - nhận thức khái quát về phân cấp quản lý; thực tiến phân cấp quản lý ở nước ta và những vấn đề đặt ra.