Những yêu cầu trong đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính - Văn Tất Thu; Văn Tất Thu (2014)
Nền hành chính nhà nước là một hệ thống tổ chức và định chế có chức năng thực thi quyền hành pháp, quản lý công việc hàng ngày của Nhà nước. Những yêu cầu đặt ra trong đổi mới nội dung chương trình và phương pháp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức hành chính.