Vai trò quản lý nhà nước về thị trường điện ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thành Sơn; Nguyễn Thành Sơn (2014)
Vai trò của Nhà nước trong điều tiết thị trường điện, đề xuất giải pháp thực hiện quản lý nhà nước trong điều tiết thị trường điện.