Nhóm hành chính công châu Á (AGPA) - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (2014)
Nhóm hành chính công châu Á là nhóm khu vực trực thuộc Viện Khoa học Hành chính quốc tế, bài viết giới thiệu về mục tiêu hoạt động, các ké hoạch chiến lược của AGPA