Quyền phủ quyết ở một số quốc gia và của Tổng thống Hoa Kỳ - Nguyễn Anh Hùng; Nguyễn Anh Hùng (2014)
Giới thiệu về nguồn gốc, sự phát triển của quyền phủ quyết trên thế giới, ở một số quốc gia và quyền phủ quyết của Tổng thống Hoa Kỳ.