Nâng cao chất lượng công tác quản lý và lưu trữ đối với văn bản điện tử trong cơ quan hành chính nhà nước - Lê Hùng; Lê Hùng (2014)
Giới thiệu những ưu thế vượt trội của văn bản điện tử. Thực trạng và thách thức trong việc quản lý và lưu trữ văn bản điện tử tại cơ quan hành chính nhà nước. Các giải pháp để nâng cao chất lượng.