Việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong các khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương - Phạm Thị Ngọc Anh; Phạm Thị Ngọc Anh (2014)
Phát huy những đặc điểm thế mạnh, Hải Dương đã củng cố môi trường ưu đãi đầu tư nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.