Chính sách hỗ trợ tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn Thị Thu; Nguyễn Thị Thu (2014)
Nhận thức rõ vai trò của Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Chính phủ đã có nhiều chính sách để hỗ trợ cho phát triển doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng, trong đó có doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.