Vấn đề gia tăng dân số - mục tiêu và những giải pháp khắc phục - Nguyễn Thị Thanh Yến; Nguyễn Thị Thanh Yến (2014)
Sự gia tăng dân số là một vấn đề gây ra sự nghèo đói, lạc hậu, tác nhân làm xuống nhiều mặc của đời sống xã hội chính vì thế Đảng và Nhà nước cần xây dựng mục tiêu công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và những giải pháp khắc phục.