Đào tạo nhà báo đa năng cho truyền thông đa phương tiện - Trần Hữu Lượng; Trần Hữu Lượng (2014)
Các cơ quan báo chí muốn theo kịp trình độ phát triển chung của xã hội cần đẩy mạnh việc khai thác sự đa dạng thông tin.. Đây là tiền đề cho sự ra đời của phương thức truyền thông đa phương tiện.