Một số yêu cầu quản lý nhà nước về báo chí trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Quang Vinh; Nguyễn Quang Vinh (2014)
Công tác quản lý nhà nước về báo chí đỏi hỏi sự góp sức của nhiều cấp, nhiều ngành, của cả cơ quan báo chí và các cơ quan làm nhiệm vụ quản lý báo chí đặc biệt là vai trò của ngành thông tin - truyền thông.