Chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, công chức nữ trong nền kinh tế thị trường - Trần Thị Ngọc Quyên; Trần Thị Ngọc Quyên (2014)
Thực trạng chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, công chức nữ, các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách đãi ngộ cán bộ công chức nữ hiện nay.