Giám sát của Mặt trận Tổ quốc đối với Ủy ban nhân dân cấp huyện trong điều kiện không tổ chức Hội đồng nhân dân - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (2014)
Thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân ở quận, huyện, phường là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Mặt trận Tổ quốc với vai trò là liên minh chính trị sẽ tham gia vào cơ chế giám sát thay thế Hội đồng nhân dân cấp huyện