Hoàn thiện chính sách, pháp luật về biển đảo nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước - Tạ Quang Ngọc; Tạ Quang Ngọc (2014)
Quan điểm của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về quản lý, phát triển kinh tế biển và hải đảo. Thực trạng và một số kiến nghị