Hướng tới xây dựng mô hình chính quyền địa phương đô thị ở Việt Nam - Hoàng Mai; Hoàng Mai (2014)
Khái quát chung về tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Quan điểm, định hướng, tinh thần của Hiến pháp 2013 về xây dựng chính quyền địa phương đô thị. Đề xuất mô hình chính quyền đô thị ở Việt Nam trong thời gian tới.