Ảnh hưởng của yếu tố văn hóa truyền thống đối với văn hóa hành chính Việt Nam - Phạm Thị Diễm; Phạm Thị Diễm (2014)
Những ảnh hưởng của yếu tố văn hóa truyền thống đối với văn hóa hành chính Việt Nam; Một số kiến nghị nhằm khắc phục những ảnh hưởng tiêu cực của văn hóa truyền thống đối với văn hóa hành chính ở Việt Nam