Những thách thức đối với quản lý công mới ở Việt Nam - Lê Văn Từ; Lê Văn Từ (2014)
Bối cảnh và những khó khăn, thách thức khi áp dụng mô hình quản lý công mới ở Việt Nam; Quan điểm, định hướng và giải pháp áp dụng mô hình quản lý công mới ở Việt Nam