Vận dụng lý thuyết hệ thống để hoàn thiện hệ thống công cụ tạo động lực cho công chức các cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Lan; Nguyễn Thị Phương Lan (2014)
Những khái niệm cơ bản về hệ thống; hệ thống công cụ tạo động lực cho người lao động, vận dụng lý thuyết hệ thống để hoàn thiện hệ thống công cụ tạo động lực cho công chức các cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam