Yếu tố ảnh hưởng và yêu cầu xây dựng đạo đức công chức ở Việt Nam hiện nay - Trương Quốc Chính; Trương Quốc Chính (2014)
Bài viết đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến xây dựng đạo đức công chức ở Việt Nam. Các yêu cầu của việc xây dựng đạo đức công chức ở Việt Nam hiện nay