Văn hóa chính trị xã hội chủ nghĩa với đạo đức công vụ trong nền kinh tế thị trường - Đặng Khắc Ánh; Đặng Khắc Ánh (2014)
Văn hóa chính trị là một bộ phận của văn hóa trong xã hội. Văn hóa chính trị xã hội chủ nghĩa được xây dựng trên nền tảng kinh tế - chính trị của xã hội, xã hội chủ nghĩa, đặc biệt trên cơ sở hệ tư tưởng của giai cấp công nhân do Đảng Cộng sản lãnh đạo. Văn hóa chính trị với đạo đức công vụ và nâng cao chất lượng trong bối cảnh kinh tế thị trường