Phát huy truyền thống vẻ vang 55 năm xây dựng và phát triển, Học viện Hành chính quốc gia quyết tâm đổi mới mạnh mẽ mọi hoạt động vững bước đi lên - Nguyễn Đăng Thành; Nguyễn Đăng Thành (2014)
Trích diễn văn của GS.TS Nguyễn Đăng Thành, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia tại Lễ kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển, Học viện Hành chính quốc gia