Tập trung đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức một cách toàn diện - Trương Tấn Sang; Trương Tấn Sang (2014)
Trích bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Học viện Hành chính quốc gia và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Với nội dung Tập trung đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức một cách toàn diện