Học viện Hành chính quốc gia long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh - Ban Biên tập; Ban Biên tập (2014)
Ngày 29/5/2014, Học viện Hành chính quốc gia kỷ niệm 55 năm truyền thống và đón nhận phần thưởng cao quý Huân chương Hồ Chí Minh do Đảng và Nhà nước trao tặng.