Về đánh giá cung ứng và xã hội hóa dịch vụ công ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Tú Oanh; Hoàng Tú Oanh (2014)
Giới thiệu Về đánh giá cung ứng và xã hội hóa dịch vụ công ở Việt Nam hiện nay với 3 đề tài: Xã hội hóa dịch vụ công ích ở các đô thị hiện nay; Bàn về việc nên hay không nên xã hội hóa chứng thực?; Một số trao đổi về dịch vụ y tế trong hệ thống dịch vụ công.