Hiệp hội Hành chính công Nhật Bản - JSPA - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (2014)
Giới thiệu đôi nét về sự thành lập và mục tiêu hoạt động, cơ cấu tổ chức, thành viên của Hiệp hội Hành chính công Nhật Bản - JSPA