Cải cách bộ máy Chính phủ của nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào hiện nay - Van La Ty Kham Van Vong Sa; Van La Ty Kham Van Vong Sa (2014)
Giới thiệu về bộ máy Chính phủ của nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, cuộc cải cách bộ máy nhà nước, Chính phủ: Sắp xếp, kiện toàn cơ cấu tổ chức của các bộ, cơ quan ngang bộ và những vấn đề tiếp tục được cải cách.