Quản trị tri thức trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Thị Vân (2014)
Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, nền kinh tế thị trường đã khẳng định nhân tố tạo ra sức cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp không chỉ là tài chính, công nghệ mà còn là tri thức. Tri thức là kho tàng của sự hiểu biết và các kỹ năng được tạo ra từ trí tuệ của con người.