Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã ở Thanh Hóa giai đoạn hiện nay - Võ Mạnh Sơn; Võ Mạnh Sơn (2014)
Vai trò của cán bộ xã, phường, thị trấn; Thực trạng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã ở Thanh Hóa hiện nay và một số giải pháp nâng cao chất lượng.