Xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số - từ thực tiễn ở Thái Nguyên - Lý Trung Thành; Lý Trung Thành (2014)
Thái Nguyên là tỉnh thuộc vùng trung du miền núi Bắc Bộ, 8 dân tộc anh em, trong đó người dân tộc thiểu số chiếm 25%. Chính vì thế cần đẩy mạnh xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số ở các địa phương.