Dự báo tác động của quy định lao động trong Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đối với Việt Nam - Hoàng Sỹ Kim; Hoàng Sỹ Kim (2014)
Những tác động tích cực của cam kết lao động trong Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đối với Việt Nam, những tác động tiêu cực và một số ý kiến đề xuất.