Xu hướng tái cấu trúc nền kinh tế sau khủng hoảng tài chính toàn cầu - Nguyễn Thị Thu Hoài; Nguyễn Thị Thu Hoài (2014)
Tái cấu trúc nền kinh tế là vấn đề luôn được đặt ra đối với mỗi quốc gia sau những biến động lớn của kinh tế thế giới. Sau đợt khủng hoảng kinh tế năm 2008, tính cấp thiết của quá trình tái cơ cấu nền kinh tế trên thế giới thể hiện qua nhiều xu hướng.