Giải pháp chính sách hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và lạm phát ở Việt Nam - Nguyễn Văn Chiến; Nguyễn Văn Chiến (2014)
Thực trạng tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam trong 10 năm qua (2003-2013); Thực trạng lạm phát và một số định hướng chính sách ổn định kinh tế vĩ mô ở Việt Nam trong thời kỳ tới.