Tháo gỡ nút thắt để tăng thu ngân sách nhà nước năm 2014 - Lê Quốc Lý; Lê Quốc Lý (2014)
Năm 2003, tình hình thu ngân sách nhà nước trong năm gặp nhiều khó khăn, nhiều địa phương đã không đảm bảo được tổng số thu ngân sách được giao. Vì vậy cần tìm hiểu nút thắt làm khó khăn cho thu ngân sách nhà nước ở đâu và cách tháo gỡ ra sao.