Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hướng tới sự tăng trưởng bền vững - Nguyễn Cúc; Nguyễn Cúc (2014)
Vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nước ta hiện nay.Thực trạng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay và một số định hướng giải quyết