Ảnh hưởng của đạo Khổng đến hoạt động quản lý nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Hải; Nguyễn Hữu Hải (2014)
Những ảnh hưởng tích cực của tư tưởng đạo Khổng đến hoạt động quản lý nhà nước; những hạn chế và giải pháp khắc phục tư tưởng đạo Khổng đến hoạt động quản lý nhà nước