Vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Quốc Sửu; Nguyễn Quốc Sửu (2014)
Vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức trong công tác xây dựng pháp luật; trong công tác triển khai pháp luật và trong công tác kiểm tra giám sát quá trình thực hiện pháp luật.