Đào tạo và bồi dưỡng các giá trị nhân văn công vụ cho cán bộ, công chức - Lưu Kiếm Thanh; Lưu Kiếm Thanh (2014)
Trong xã hội Việt Nam ngày nay, hệ thống giá trị nhân văn được nhiều người nghiên cứu và được tiếp cận đa dạng, nhưng nhìn chung có hai hệ thống giá trị nhân văn: hệ thống giá trị truyền thống và hiện đại.