Triết lý nhân dân trong lịch sử và tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ - Nguyễn Thị Hải Vân; Nguyễn Thị Hải Vân (2014)
Sức mạnh của dân tộc Việt Nam là sức mạnh của dân, của chủ nghĩa yêu nước. Tác giả nghiên cứu những lý luận và thực tiễn triết lý dân trong lịch sử các vị vua, các nhà chính trị và của tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ