Công tác tổ chức cán bộ đồng hành và phát triển cùng Học viện Hành chính quốc gia - Nguyễn Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Thu Vân (2014)
Công tác cán bộ luôn là một trong những mắt khâu quan trọng nhất của một tổ chức, ra đời, đồng hành và phát triển cùng với tổ chức đó - Học viện Hành chính quốc gia