Mấy ý kiến về mô hình và chức năng của Học viện Hành chính quốc gia - Vũ Huy Từ; Vũ Huy Từ (2014)
Qua nghiên cứu lý luận, thực tiễn nền hành chính, giai đoạn phát triển của Học viện Hành chính, tác giả rút được bài học kinh nghiệm về tổ chức, xây dựng và phát triển của Học viện Hành chính quốc gia trong bối cảnh mới, hội nhập và mở cửa