Học viện Hành chính quốc gia - chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển - Nguyễn Đăng Thành; Nguyễn Đăng Thành (2014)
Ngày 29/5/2014, Học viện Hành chính quốc gia kỷ niệm 55 năm truyền thống và đón nhận phần thưởng cao quý Huân chương Hồ Chí Minh do Đảng và Nhà nước trao tặng. Học viện đã có công lao to lớn trong việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức vững về bản lĩnh chính trị, giỏi về chuyên môn.