Quản lý thực thi công vụ theo định hướng kết quả - Nguyễn Thanh Lưu; Nguyễn Thanh Lưu (2014)
Giới thiệu cuốn sách Quản lý thực thi công vụ theo định hướng kết quả của tác giả Nguyễn Thị Hồng Hải: cung cấp các luận cứ khoa học cho việc tìm ra và áp dụng mô hình quản lý thực thi công vụ.