Về tình huống: Trách nhiệm thuộc về ai - Ngô Thị Kim Dung; Ngô Thị Kim Dung (2014)
Để thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản lý hành chính tại địa phương" tại tỉnh B, Chính Phủ đã giao dự án cho một Giám đốc sở chưa có nhiều kinh nghiệm. Dự án đã gặp nhiều khó khăn, không đạt kết quả như phê duyệt.