Về tình huống: Một vụ "lách luật" của cán bộ ngành Thuế - Ban Biên tập; Ban Biên tập (2014)
Bài viết giới thiệu một số ý kiến tiêu biểu bàn luận về tình huống Một vụ "lách luật" của cán bộ ngành Thuế đăng trên Tạp chí Quản lý nhà nước số 211 (tháng 8/2013).