Trường Hành chính công và chính sách công Trachtenberg (TSPPPA) Đại học Tổng hợp Washington (Hoa Kỳ) - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (2014)
Giới thiệu về trường Hành chính công và chính sách công Trachtenberg (TSPPPA) Đại học Tổng hợp Washington (Hoa Kỳ): vài nét khái quát, các chương trình đào tạo của nhà trường.