Lựa chọn con đường và tiến trình nhất thể hóa thành thị - nông thôn ở Trung Quốc - Hạ Nhất Duy; Hạ Nhất Duy (2014)
Nhìn lại tiến trình phát triển nhất thể hóa thành thị và nông thôn ở Trung Quốc; Lựa chọn con đường xây dựng nhất thể hóa thành thị và nông thôn Trung Quốc