Những xu hướng phát triển mới của chính phủ điện tử - Nguyễn Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Thu Hương (2014)
Chính phủ điện tử (E-Gorverment) là ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông để các cơ quan của chính quyền từ trung ương đến địa phương thực hiện công tác đổi mới, làm việc có hiệu lực, hiệu quả và minh bạch hơn, cung cấp thông tin, dịch vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức.